Vì sao khách hàng nên chọn Eco Lake View 32 Đại Từ

Vì sao khách hàng nên chọn Eco Lake View 32 Đại Từ
5 (100%) 1 vote

Một sản phẩm bất động sản chỉ sở hữu vị trí đẹp không phải là bất động sản dành cho bạn. Bởi dù sở hữu vị trí tốt nhưng lại không có chiến lược để phát triển loại hình thích hợp thì dự án có thể thất bại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với Eco Lake View 32 Đai Từ lại là một trường hợp đặc biệt, chủ đầu tư dự án không chỉ ý thức được những lợi thế đến từ vị trí đắc địa, mà còn biết tận dụng những ưu điểm đó để khiến chung cư Eco lake view trở nên hấp dẫn với khách hàng.

Không đề cao mục tiêu kinh doanh

Đa số các dự án bất động sản hiện nay thường kết hợp mô hình nhà ở dân sinh cùng văn phòng cho thuê. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư nhanh chóng hoàn vốn, nhưng các chủ đầu tư của dự án chung cư Eco Lake View lại đi theo hướng khác, tập trung hướng đến nhóm dân cư mua nhà ở.

chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu

Lý do đến từ việc nhận thức rõ lợi thế địa điểm. So với những dự án khác, dự án Eco Lake View không nằm trong khu vực trung tâm. Do đó, các văn phòng làm việc không nhiều. Việc sử dụng không gian chung cư chung thuê văn phòng là sự lãng phí lớn trong khi nhu cầu về nhà ở giá rẻ thực sự nhiều. Do đó, chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ dành toàn bộ diện tích xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Những tưởng việc hạn chế mô hình kinh doanh sẽ khiến chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ bị hạn chế về hệ thống tiện ích. Nhưng chủ đầu tư vẫn dành không gian nhỏ cho những đơn vị thuê để cung cấp các tiện ích bổ trợ như gym, spa, ăn uống,…

Và ưu thế bất ngờ của Eco Lake View 32 Đại Từ

Việc hạn chế phương thức kinh doanh có thể khiến Eco Lake View 32 Đại Từ lâu thu hồi vốn hơn những dự án khác. Nhưng xét về mặt nào đó, đây hoàn toàn không phải là một nhược điểm chí tử.

thiet-ke-can-ho-03-eco-lake-view

Việc tập trung cho thị trường nhà ở sẽ giúp dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ thống nhất trong thiết kế, tạo nên một tổng thể hài hòa. Và chủ đầu tư sẽ tập trung hơn trong việc quảng bá dự án, tiếp cận nhiều khách hàng cá nhân hơn. Điều này sẽ gia tăng cơ hội bàn giao nhà cho khách hàng. Vô hình chung cũng có thể rút ngắn chu kì thu hồi vốn. Hơn thế, chung cư Eco Lake View còn sở hữu những căn hộ với mức giá phải chăng. Đây sẽ là một lợi thế thu hút cực lớn với khách hàng có nhu cầu sinh hoạt tại chung cư Eco Lake View.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!