Tư vấn pháp luật khi mua căn hộ tại chung cư Eco Lake View

Sống tại căn hộ chung cư đang là xu thế của nhiều đôi vợ chồng trẻ, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp xảy ra nhiều rủi ro về hợp đồng và dẫn tới hậu quả không mong muốn. Do đó trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư, bạn cần phải quan tâm tới vấn đề pháp luật. Dưới đây là một số lưu ý khi mua căn hộ mà nhóm tư vấn viên pháp luật của dự án chung cư Eco Lake View đưa ra.

view-ho-chung-cu-eco-lake-view

Cân nhắc khả năng tài chính

Để mua một căn hộ, đa số đều chuẩn bị một khoản tiết kiệm nhất định. Tuy nhiên, việc chi tiêu lớn sẽ có thể ảnh hưởng tới thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Nhất là với những hộ gia đình mua trả góp hay sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Khoản thanh toán hàng tháng hay lãi suất ngân hàng sẽ tác động tới đời sống của bạn, chưa kể những sự việc đột xuất.

Vì vậy bạn phải xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính của mỉnh trước khi ký hợp đồng mua căn hộ. Nếu mức thu nhập của bạn nên lựa chọn những căn hộ vừa tầm, ví dụ nhưng hệ thống căn hộ thuộc chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ. Đừng để rơi vào tình trạng mua giá cao rồi phải nhượng lại với mức giá thấp do không có khả năng chi trả.

Kiểm chứng thông tin kỹ càng

Hãy kiểm chứng thông tin về căn hộ bạn định mua trước khi kí hợp đồng. Các luật sư trong dự án Eco Lake View 32 Đại Từ cho rằng bạn nên xác thực thông tin về các căn hộ đã có người ở bằng cách so sánh thông tin đăng tải với những trải nghiệm của người sống tại đó. Bằng cách này bạn sẽ hình dung chính xác hơn về chất lượng căn hộ tại đó.

Với những căn hộ đang xây dựng như chung cư Eco Lake View chẳng hạn,  khách hàng nên truy cập vào các trang web, diễn đàn tư vấn để xem xét. Cũng cần chú ý tới chủ đầu tư liệu rằng họ có uy tín hay không, những thành tích mà chủ đầu tư đã đạt được.

Đọc kỹ hợp đồng mua bán

Đa số khi được hướng dẫn tham quan căn hộ sẽ được tư vấn thêm về thủ tục. Nhưng với thời gian hạn chế, bạn sẽ không thể nghiên cứu kỹ lưỡng tại quầy thông tin. Vì thế, nhóm tư vấn luật thuộc dự án chung cư Eco Lake View khuyên bạn nên xin một bản copy hợp đồng để phân tích kỹ lưỡng hơn.

Eco Lake View – cam kết pháp lý

Là một dự án đa chủ đầu tư, Eco Lake View không chỉ đảm bảo việc thi công và bàn giao đúng tiến độ, mà còn cam kết hỗ trợ quá trình thiết lập hợp đồng mua căn hộ, giản tiện tối đa các phiền hà về thủ tục hành chính.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!