Tiêu chuẩn xây dựng chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Là một dự án mới, vẫn đang trong giai đoạn thi công đầu tiên, nhưng dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ đã sớm khẳng định chất lượng căn hộ thông qua những tiêu chuẩn xây dựng chất lượng.

Căn hộ hiện đại, tiện nghi

Các căn hộ thuộc chung cư Eco Lake View được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Diện tích mỗi căn khoảng 60 – 110m2, tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ cho mỗi căn. Đây là diện tích lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ. Với phương án xây dựng tường chịu lực, chủ đầu tư chung cư Eco Lake View cam kết cung cấp những căn hộ đảm bảo tính mỹ thuật, tiện nghi và sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

be-boi-bon-mua-du-an-chung-cu-eco-lake-view

Không gian căn hộ được thiết kế giản tiện tối đa để người dùng có thể tùy biến, cải tạo theo sở thích. Với định hướng này, dự án chung cư Eco Lake View tập trung hoàn thiện phần không gian thô và chỉ bài trí các vật dụng cơ bản cho khách hàng.

Cộng đồng cư dân chung cư Eco Lake View

Là khu đô thị phức hợp nằm gần đường lớn, Eco Lake View 32 Đại Từ sở hữu một không gian yên tĩnh. Ngoài ra, không gian trong tổ hợp chung cư này dành 55% không gian cho cây xanh và khu vực sinh hoạt cộng đồng, tạo điều kiện kết nối, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, câu lạc bộ sinh hoạt cho cư dân trong chung cư. Đây là nỗ lực xây dựng và duy trì cộng đồng chung cư Eco Lake View văn minh và đoàn kết, kiến tạo môi trường sống hạnh phúc và viên mãn.

Đặc biệt, khác với các hệ thống khác, dự án chung cư Eco Lake View chủ trương xây dựng không gian xanh xen kẽ khu dân sinh thay vì bố trí tập trung. Cụ thể, các khuôn viên sẽ được bố trí quanh lối lưu thông, trong khu căn hộ sẽ thiết kế vườn treo để điều hòa không khí. Với mô hình này, tại bất cứ địa điểm nào trong chung cư, dân cư đều có thể cảm nhận được không gian thân thiện với thiên nhiên.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giúp hỗ trợ tối đa tiện nghi của cư dân trong chung cư Eco Lake View. Hệ thống này bao gồm tổ hợp khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi 4 mùa, phòng gym, spa,…

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ cung cấp tới khách hàng các nhóm dịch vụ dịch vụ gia đình (dọn nhà, giặt là, chăm sóc cây xanh), dịch vụ sửa chữa (thay thế điện nước, sửa chữa và thay thế thiết bị, bảo dưỡng thiết bị…), dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp đảm bảo an ninh khu vực.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!