Thị trường nhà ở cuối năm sôi sục với Eco Lake View 32 Đại Từ

Thị trường nhà ở cuối năm sôi sục với Eco Lake View 32 Đại Từ
5 (100%) 1 vote

Chung cư Eco Lake View những ngày gần cuối năm càng nóng hơn bao giờ dù cho dự án mới trong giai đoạn thi công. Sở hữu vị trí đẹp tại mảnh đất Đại Từ thuộc phía Nam thủ đô, nơi tập trung nhiều hộ dân ngoại tỉnh với mức thu nhập trung bình, Eco Lake View 32 Đại Từ là lựa chọn cực kì phù hợp cho phân khúc dân cư này.

Khả năng thanh khoản cao của Eco Lake View

Dự án chung cư Eco Lake View được đặt tại mảnh đất Đại Từ, thuộc phía Nam thành phố. Xung quanh khu vực này không chỉ có hệ thống những siêu thị lớn, nhà hàng,… vô cùng đầy đủ. Đặc biệt hệ thống giao thông của khu vực có thể kết nối nhanh đến các khu vực trung tâm hay những vùng ngoại thành qua các tuyến đường cao tốc gần đó. Đây là một điểm ưu thế của Eco lake view 32 Đại Từ nếu bạn là khách hàng ngoại tỉnh.

thanh-khoan-cao-chung-cu-eco-lake-view

Một điều dễ nhận thấy tại khu vực này chính là hệ thống cơ sở tiện ích bổ trợ như bệnh viên Bạch Mai, các trường đại học lớn nhữ Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Xây dựng,…  Do đó, khu vực này tập trung mật độ dân cư cao với nhu cầu cư trú ổn định. Vì vậy, dự án chung cư Eco lake view 32 Đại Từ được xây dựng với định hướng dành cho các gia đình mua nhà ở thay vì hướng tới mục đích cho thuê văn phòng.

Và tất nhiên, số lượng dân cư ở Hà Nội ngày một gia tăng, do đó nhu cầu cư trú sẽ tăng nhanh. Trong khi đó, những dự án phân khúc trung bình như Eco Lake View 32 Đại Từ chưa nhiều. Do đó, có thể nói chung cư Eco lake view có tính thanh khoản cao, đem tới nhiều kì vọng cho khách hàng.

Kiến trúc xanh độc đáo

Hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá, nhưng không vì vậy mà Eco Lake View 32 Đại Từ thiếu đi sự đầu tư trong thiết kế. Thậm chí, chung cư Eco Lake View còn đầu tư xây dựng theo hướng dự án sinh thái. Đây thực sự là của hiếm trong giới bất động sản, bởi việc xây dựng chung cư xanh tốn nhiều chi phí hơn những dự án thông thường, nhất là những dự án cho phân khúc trung bình.

Hệ thống khuôn viên xanh nội khu của chung cư Eco lake View chiếm tới một nửa diện tích mặt bằng xây dựng. Thêm vào đó là lối thiết kế liên hoàn và xen kẽ với tuyến đường nội khu, đảm bảo khách hàng dù ở bất kì đâu đều có thể gần gũi với thiên nhiên hơn. Nếu bạn là một khách hàng yêu thiên nhiên, hẳn dự án chung cư Eco Lake View sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

>> Xem thêm : LƯU Ý KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!