Thành công báo trước của chung cư Eco Lake View

Thành công báo trước của chung cư Eco Lake View
5 (100%) 2 votes

Tọa lạc tại vị trí phía Nam thủ đô, Eco Lake View được biết đến là dự án bất động sản “vàng” năm 2016. Nằm gần khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, chung cư Eco Lake View được kế thừa hệ thống tiện ích hiện đại cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Và, thành công của dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được các chuyên gia, các nhà đầu tư khẳng định.

Vị trí đầu tư đắc địa

Eco Lake View 32 Đại Từ sở hữu một vị trí đắc địa phía Nam thành phố, từ đây, bạn có thể lưu chuyển dễ dàng tới những tuyến đường huyết mạch của khu vực này. Hệ thống giao thông của khu vực đươc thiết kế thoáng đãng với những con đường lớn, cùng mật độ dân cư chưa cao nên việc ách tắc giao thông được giảm thiểu tối đa. Vì vậy lợi thế về giao thông là một điều khách hàng đánh cao tại dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ.

thiet-ke-can-ho-03-eco-lake-view

Lợi thế chân kiềng của chung cư Eco Lake View

Không chỉ sở hữu vị trí lợi thế, mà Eco Lake View 32 Đại Từ còn nhận được sự chống lưng từ 3 ông lớn, tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án mặc dù chung cư mới ở giai đoạn thi công đầu tiên. Bao gồm:Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Vinafor, Công ty Cổ phần Ecoland và Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vinafor. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực trồng, bảo vệ rừng và chế biến lâm sản với quy mô hoạt động trên toàn quốc. Đã từng được Nhà nước xếp hạng doanh nghiệp đặc biệt. Với lợi thế là một công ty Nhà nước,Vinafor đã giúp cho dự án chung cư Eco Lake View có nhiều ưu đãi đặc biệt. Từ việc vay vốn, tìm đối tác uy tín để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Đội ngũ của công ty Ecoland xuất thân là những cán bộ nhân viên thuộc các doanh nghiệp Nhà nước. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản có uy tín. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia chủ chốt có thể đảm đương các công trình/dự án đòi hỏi kỹ, mỹ thuật cao. Do đó, chung cư Eco Lake View may mắn được thường hưởng sự tư vấn thiết kế tuyệt vời từ Ecoland. Đặc biệt , Ecoland có thế mạnh về các thiết bị phòng cháy do đó, dự án chung cư Eco Lake View được sở hữu hệ thống phòng cháy vô cùng tân tiến

Cuối cùng, Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 là cái tên đã quen mặt trong giới bất động sản thủ đô. Công ty đảm trách phần xây dựng, đảm bảo đưa Eco Lake View 32 Đại Từ trở thành công trình thật sự chất lượng, đáp ứng hoàn hảo kì vọng của khách hàng.

>> Xem thêm :  THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở CUỐI NĂM SÔI SỤC VỚI ECO LAKE VIEW 32 ĐẠI TỪ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!