Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Eco Lake View 32 Đại Từ

Nhu cầu nhà ở của người dân luôn tăng cao, tuy nhiên diện tích cho nhà ở mặt đất ngày càng ít khi tốc dộ đô thị hóa ngày càng tăng. Do đó, chung cư trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người. Đặc biệt, với hệ thống căn hộ tại Eco Lake View, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi với mức giá hợp lý.

eco-lake-view-sieu-tien-ich

Eco Lake View – tổ hợp căn hộ tập trung

Với nhiều dự án lớn, khu nhà được thiết kế riêng biệt theo từng tòa. Việc này có thể khiến vấn đề quản lý cư dân tốt. Theo đó, những chung cư cỡ nhỏ như dự án Eco Lake View có phần ưu thế hơn. Các căn hộ được đặt trong tòa nhà trung tâm để tạo cơ hội tăng cường mối liên kết giữa các hộ dân.

Để tối đa cho mục đích này, nhà đầu tư dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Tư chủ trương dành phần lớn mặt bằng cho không gian sinh hoạt cộng đồng. Bao quanh không gian này là hệ sinh thái thu nhỏ với hệ thống khuôn viên, cây xanh xen kẽ trong lối đi và hệ thống vườn treo độc đáo.

Và cũng nhờ lượng cư dân không nhiều, vấn đề an ninh tại chung cư Eco Lake View được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Hướng phong thủy của chung cư rất tốt. Các cư dân có thể dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh hồ Linh Đàm. Theo quan điểm phong thủy, khu vực hồ trước nhà sẽ giúp điều hòa không khí rất tốt, giúp gia chủ gặp thuận lợi trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

tien-ich-eco-lake-view

Thiết kế tiện nghi

Thiết kế căn hộ tại tòa chung cư Eco Lake View cũng là một ưu thế không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn một tổ ấm hoàn hảo. Ban công của căn hộ thông thoáng với ác o cửa lớn nhằm tăng độ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Các kiến trúc sư đã đề xuất phương án thi công xẻ khe để tạo điều kiện bố trí tiểu cảnh, cây xanh nếu gia chủ có nhu cầu.

Không những thế, các căn hộ tại dự án chung cư  Eco Lake View còn được thiết kế với nhiều ý tưởng đột phá. Hệ thống các phòng ngủ được thiết kế nhằm đón được ánh sáng tự nhiên. Trong khi đó, 100% khu bếp có mặt thoáng, giúp hạn chế mùi đồ ăn khi nấu nướng.

Kèm theo đó là hệ thống cơ sở phụ trợ cho các hoạt động giải trí và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Bao gồm: khu bể bơi 4 mùa ngay khu vực tòa căn hộ chung, phòng tập gym và yoga, phòng chăm sóc sức khỏe,…

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí để sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại chung cư Eco Lake View!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!