Nhưng lưu ý khi khi chọn mua căn hộ chung cư Eco Lake View

Với những chung cư đang thi công, khách hàng có cơ hội được mua căn hộ với giá thành rẻ hơn và mức ưu đãi hấp dẫn. Nhưng khá nhiều người vẫn còn dè dặt bởi không kiểm tra được thành phẩm. Với tư cách là một dự án còn trong giai đoạn thi công, chung cư Eco Lake View có một số lời khuyển giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác khi muốn mua căn hộ đang thi công.

chung-cu-eco-lake-view

Thông tin chủ đầu tư

Đối với người mua nhà, đây là việc làm đầu tiên và cần thiết. Tất nhiên, việc kiểm tra thông tin là không đơn giản với hơn 4.000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản. Nhất là khi tính minh bạch của thị trường còn chưa cao, việc tra cứu và đối chứng thông tin còn gặp nhiều khó khăn.

Theo đó, khách hàng nên lựa chọn chung cư từ những chỉ đầu tư uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường bởi họ có sự cam kể chất lượng tương đồng giữa các dự án. Ngoài ra, nếu muốn lựa chọn sản phẩm của những doanh nghiệp nhỏ, nên xem xét những người đồng đầu tư, bởi dự án có nhiều bên tham gia sẽ có những quy chiếu đa chiều hơn. Dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ cũng là một dự án như vậy.

Dè chừng với những chiết khấu

Những khách hàng có nhu cầu thường rất chú ý tới hạng mục này và đa số là đồng tình. Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn chiến lược của Eco Lake View 32 Đại Từ cho rằng đây đa số là “cái bẫy” để khuyến khích và thuyết phục khách hàng mua căn hộ.

Ví dụ như sau, tại nhiều dự án, đơn vị phân phối hay chính chủ đầu tư đưa ra lời quảng cáo mức giá bán thấp. Tuy nhiên, đấy là giá ban đầu (có thể là chưa 2% phí bảo trì và thuế VAT). Nếu không thận trọng, khách hàng rất dễ siêu lòng trước những chiết khấu đó từ bên môi giới. Để tránh tình trạng này, khách hàng tốt nhất chỉ nên giao địch với chính đơn vị chủ đầu tư, tránh qua môi giới. Dự án chung cư Eco Lake View cam kết có bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Eco Lake View – an tâm bàn giao

Nhiều người mua nhà không để ý khi nhận bàn giao căn hộ, bởi quan điểm các quy định đã được thảo trong hợp đồng. Trong. Trên thực tế, lợi dụng tâm trạng vui mừng của khách hàng khi nhận nhà mới, một số chủ đầu tư đã khéo léo bổ sung giấy tờ, hồ sơ ở những chi tiết nhỏ, khó phát hiện, và đề nghị khách hàng ký xác nhận như một phần của quá trình bàn giao căn hộ chung cư.

Việc làm đó đã nảy sinh nhiều vi phạm như: buộc khách hàng phải nộp thêm các khoản phí để được cấp sổ hồng chính chủ; tự ý tăng giá phí quản lý dịch vụ; không có sự thỏa thuận với khách hàng nhưng tự ý thu thêm các khoản phí khác,… Và với định hướng minh bạch dịch vụ của mình, Eco Lake View cam kết không thu thêm bất kì khoản phí nào khác khi đã thống nhất hợp đồng với bên mua.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!