Lưu ý lựa chọn căn hộ trong chung cư Eco Lake View

Vấn đề phong thủy luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nhà ở hay chung cư. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp tại Eco Lake View 32 Đại Từ, Hà Nội.

phoi-canh-du-an-chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu

Ăn trông nồi, ngồi trông hướng

Với nhà ở dân sinh thông thường, hướng của nhà thường được tính theo hướng cửa chính, bởi đa số các cửa khác đều quay theo hướng này. Khi chọn căn hộ chung cư, nhiều người lại có quan điểm cho rằng nên xét tới hướng ban công, bởi đây là hướng lấy nhiều ánh sáng, sinh kí cho không gian. Tuy nhiên đây lại là quan điểm sai lầm.

Theo như đội ngũ kiến trúc sư tư vấn công trình chung cư Eco Lake View, nhất thiết việc mua căn hộ nếu căn cứ theo hướng phải xét đến hướng cửa chính. Bởi theo thuyết phong thủy hướng chính của nhà chính là nơi gia chủ đi vào. Ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào và cửa vào cũng chính là nơi dẫn khí cho không gian. Chính vì vậy hướng ban công không quyết định căn hộ đó có phù hợp với gia chủ hay không.

Cân đối với điều kiện bản thân

Các yếu tố này bao gồm: diện tích, nhu cầu, thu nhập.

Diện tích căn hộ chung cư

70% người mua căn hộ chung cư là những gia đình trẻ 3-4 người, theo đó, diện tích phù hợp là khoảng từ 60 – 110 m2. Diện tích này tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ. Cũng vì vậy mà dự án chung cư  Eco Lake View lựa chọn xây dựng những căn hộ theo diện tích này.

Thu nhập

Những căn hộ tại vị trí đắc địa, thuận tiện thường kèm theo đó là chi phí khá cao, nhanh chóng thu hồi vốn cho chủ đầu tư. Đa số những chung cư tại Hà Nội thường theo đuổi tiêu chí này. Những chung cư cho đối tượng thu nhập thấp được Nhà nước ưu đãi lớn tuy nhiên nhược điểm lài thời gian thi công quá lâu và bị trung gian bất động sản thâu tóm. Trong khi đó, đối tượng thu nhập trung bình khá lại bị bỏ ngỏ, khó tìm được chung cư vừa ý và đủ khả năng chi trả do ít căn hộ vừa tầm. Nắm bắt được tâm lý đó, khu chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được xây dựng nhằm đáp ứng một phần nhu cầu của những hộ gia đình trẻ với thu nhập trung bình khá.

Nhu cầu

Việc mua chung cư đa số là để ở nhưng hiện nay, một số tổ chức hay doanh nghiệp cũng dần có xu hướng thuê hoặc mua căn hộ để tận dụng làm văn phòng, vơi chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với thuê văn phòng. Theo đó, bạn nên xem xét nhu cầu của bản thân là sinh hoạt, cho thuê hay làm văn phòng để có thể lựa chọn và lên phương án cải tạo căn hộ.

>> Xem thêm : CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW – PHONG CÁCH DẪN ĐẦU

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!