Khám phá hệ thống tiện ích tại chung cư Eco Lake View

Không chỉ tập trung vào việc thiết kế những ăn hộ sang trọng, chủ đầu tư dự án chung cư Eco Lake View còn rất quan tâm đến hệ thống các tiện ích, nhằm mang đến không gian sống tiện nghi và thư giãn c
ho các cư dân. 

Không gian vườn treo trên cao

Những mảng xanh trong các công trình kiến trúc không còn xa lạ với nhiều công trình, nhưng với riêng Eco Lake View 32 Đại Từ, mảng xanh ấy còn trở nên đặc biệt hơn nhờ những vườn treo trên cao. Đó không chỉ là những điểm nhấn trong kiến trúc mà còn giúp không gian thiết kế trở nên gần gụi hơn với thiên nhiên, điều hòa không khí của khu chung cư, góp phần tạo nên một môi trường sống xanh cho tất cả các cư dân sống tại chung cư Eco Lake View.

san-vuon-chung-cu-eco-lake-view

Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, tổ tư vấn kiến trúc Eco Lake View 32 Đại Từ đã tạo nên các không gian xanh xen giữa những công trình sinh hoạt cộng đồng trong khuôn viên dự án nhằm tạo cơ hội cho cư dân thưởng ngoạn và hoàn toàn hòa mình với lối sống xanh.

Bể bơi 4 mùa tại Eco Lake View

Các hoạt động thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt, trong đó có bơi lội. Với những bể bơi thường hoạt động rèn luyện sẽ bị gián đoạn trong khoảng thời gian đông lạnh. Do đó, chung cư Eco Lake View đã thiết kế không gian bể bơi bốn mùa để phục vụ nhu cầu quanh năm của người dân.

be-boi-4-mua-chung-cu-eco-lake-view

Cùng trong chuỗi tiện ích về hoạt động thể thao, dự án chung cư Eco Lake View còn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ gia tăng tuyệt vời như phòng tập gym, khu bơi lội,…

Các tiện ích bổ trợ

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe bao gồm phòng khám y tế cộng đồng, khu massage và spa. Với phòng khám y tế cộng đồng tại Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ có bác sĩ và dược sĩ thường trực, cung cấp các loại thuốc cơ bản cho người dân. Dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ, cư dân sẽ được tư vấn về tình trạng sức khỏe, những phương pháp điều trị phù hợp mà không cần phải lãng phí khi thăm khám và điều trị tại các bện viện.

Sau giờ làm, việc chăm sóc tại spa hay khu massage là phương thuốc hiệu quả nhất để đẩy tan mệt mỏi, thư giãn các vùng cơ và nâng cao sức khỏe tinh thần.

Sở hữu một căn hộ thuộc dự án Eco Lake View 32 Đại Từ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tiện ích dịch vụ hoàn hảo trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ tuyệt vời tại dự án Eco Lake View.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!