Hướng dẫn bố trí căn hộ từ dự án chung cư Eco Lake View

Rất nhiều gia đình gặp phải khó khăn khi sắp xếp tất cả đồ đạc của phòng khách và phòng ngủ vào một không gian nhỏ, đặc biệt là những căn hộ liên thông. Tổ tư vấn thiết kế chung cư Eco Lake View gửi tới bạn một sô biện pháp xử lý dưới đây.

du-an-can-ho-chung-cu-eco-lake-view

Ưu tiên không gian riêng tư

Đó là phòng ngủ và phòng vệ sinh, các không gian này khó có thể liên thông với những không gian khác. Tuy nhiên, với những không gian căn hộ nhỏ (tổ tư vấn Eco Lake View 32 Đại Từ giả định là khoảng 45 – 60m2), các không gian này nếu xây kín sẽ rất tù túng vì thiếu sáng và không gian thoát khí. Do đó, nên ưu tiên các cửa thoáng cho 2 không gian này.

Cụ thể, kiến trúc sư trưởng tại dự án chung cư Eco Lake View chỉ rõ rằng, nếu căn hộ của bạn có khung cửa sổ lớn, giành nó cho phòng ngủ. Bởi giường ngủ thường chiếm diện tích khá lớn, vậy nên ánh sáng từ khung cửa sẽ giúp không gian phòng ngủ sáng sủa và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Tương tự như vậy, không gian phòng vệ sinh, không nên chỉ có cửa sổ thoáng khí nhỏ. Kiến trúc sư tại dự án chung cư Eco Lake View cho rằng các gia đình thường ngại rằng không gian này nên giữ kín đáo, do đó chỉ có một không gian ô thoáng rất nhỏ, khiến không gian không đủ sáng. Nhưng nếu bạn mở rộng ô thoáng, không chỉ rộng rãi hơn mà còn giúp lưu thông khí tốt hơn.

Phong cách giản tiện cho phòng khách

Thay vì những bộ sofa hoành tráng chiếm nhiều diện tích, phòng khách chỉ nên có một chiếc ghế dựa lớn làm nơi thư giãn cho gia đình bạn. Nếu bạn lựa chọn các khu chung cư cỡ vừa như Eco Lake View 32 Đại Từ, không gian căn hộ không quá lớn. Do đó, khi lựa chọn màu sắc nội thất nên sử dụng các màu sắc như trung tính hay màu cơ bản như đen -trắng. Điều này sẽ giúp căn hộ của bạn thoáng hơn, tạo cảm giác không quá chật chội.

khong-gian-thoang-dang-trong-can-ho-eco-lake-view

Eco Lake View – không gian nhỏ mà “chất”

Với không gian chung cư nhỏ, dự án Eco Lake View hướng đến những đối tượng thu nhập trung bình, quy mô gia đình nhỏ. Theo đó, các khách hàng của dự án thường khong có điều kiện để mua sắm hay cải tạo không gian theo ý muốn. Thấu hiểu những băn khoăn đó, tổ thiết kế chung cư Eco Lake View đã đưa ra phương án xây dựng phần thô với không gian liên hoàn để tạo cảm giác thoáng đãng tuyệt đối cùng với hệ thống cửa thoáng rộng. Các khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhằm tạo ra không gian sống hoàn hảo cho bạn và gia đình.

>> ECO LAKE VIEW TƯ VẤN BÀI TRÍ CHO CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!