Hạ tầng đồng bộ tại Eco Lake View

Một chung cư tiện nghi không chỉ gói gọn trong không gian căn hộ. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những tiện ích hạ tầng tại dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ.

Không gian căn hộ hiện đại

Hướng đến những gia đình trẻ với mức thu nhập chưa cao, dự án chung cư Eco Lake View được thiết kế với mức giá dao động thuộc phân khúc tầm trung. Mỗi căn hộ có diện tích từ 60 – 110 m2 đều được hoàn thiện phần thô để khách hàng không tốn quá nhiều chi phí cho việc cải tạo.

Nhờ hệ thống tường chịu lực, Eco Lake View 32 Đại Từ sở hữu những căn hộ có không gian rộng với tầm nhìn thoáng đãng nhờ hệ thống cột bê tông trụ lực được giảm đi đáng kể. Nhờ đó không gian căn hộ tại chung cư Eco Lake View sẽ được nới rộng, phục vụ tối đa mục đích sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư của dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ còn đưa vào căn hộ của bạn kết cấu khung cửa sổ lớn, nhằm lấy sáng tối đa, giảm lượng điện năng tiêu thụ hiệu quả.

khong-gian-can-ho-chung-cu-eco-lake-view

Không gian chung xanh – sạch cùng Eco Lake View

Không gian chung ở đây không có nghĩa là nơi sinh hoạt của gia đình bạn, nó còn mang ý nghĩa mở rộng về không gian sinh hoạt cộng đồng. Tạo dựng chung cư văn hóa với các hoạt động cộng đồng thường xuyên là định hướng của các nhà đầu tư dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ.

Theo đó, những không gian sinh hoạt cộng đồng được giành phần lớn diện tích. Bên cạnh việc tích hợp hàng loạt dịch vụ bổ trợ, hệ thống khuôn viên liên hoàn còn giúp các  cư dân nơi đây được sinh hoạt trong môi trường trong lành, xanh mát.

Các hệ thống tiện ích tiêu biểu phải kể đến bể bơi 4 mùa. Nhờ hệ thống nước ấm vào mùa đông, hoạt động thể thao của các cư dân sẽ không bị gián đoạn ngay cả trong những ngày đông lạnh. Hệ thống phòng gym và spa tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ giúp khách hàng rèn luyện thể lực và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả.

khong-gian-xanh-chung-cu-eco-lake-view

Thêm vào đó, các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi hẳn sẽ rất trông chờ những tiện ích y tế. Và tất nhiên, chung cư EcoLake View không thể thiếu đi phòng khám sức khỏe cho dân cư tại đây.

Một ưu điểm nữa, Eco Lake View 32 Đại Từ sở hữu hệ thống nhà để xe cực kì hiện đại với 9 tầng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của các khách hàng. Nhờ hệ thống này, các cư dân tại dự án chung cư Eco Lake View sẽ quên đi nỗi lo ngập úng do hệ thống thoát nước kém hoạt động vào mùa mưa.

>> Xem thêm : ECO LAKE VIEW DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!