Eco Lake View tư vấn bài trí cho căn hộ diện tích nhỏ

Gia đình Việt Nam thường bao gồm nhiều thế hệ cùng chung sống, nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện tài chính cho một căn hộ lớn. Vì lẽ đó, nhiều gia chủ gặp rất nhiều khó khăn khi bài trí cho không gian nhỏ, dưới đây là một số gợi ý mà ban tư vấn thiết kế chung cư Eco Lake View gửi tới bạn. 

Sử dụng đồng bộ các gam màu nhẹ

Theo kiến trúc sư công trình của dự án Eco Lake View 32 Đại Từ, những căn hộ chung cư thường bị giới hạn diện tích, chiều cao thông thủy hay bị ảnh hưởng bởi kết cấu dầm sàn chịu lực. Do đó, nên chọn màu sơn tường nhẹ nhàng và sáng để tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn hộ. Những gam màu pastel này dù trong nội thất hay thời trang đều là những gam màu thời thượng hiện nay, rất được ưa chuộng. Những gam màu bạn nên sử dụng như màu trắng, màu kem (vani), màu xanh bạc hà nhạt (mint). Trong tổ hợp chung cư Eco Lake View, phần sơn thô cũng để gam màu trung tính để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn khi muốn cải tạo.

gam-mau-phu-hop-chung-cu-eco-lake-view

Sử dụng ánh sáng thông minh

Cũng tương tự với lý thuyết trên, những không gian thoáng đãng và sáng màu sẽ tạo cảm giác rộng rãi. Do đó, bạn nên sử dụng và bố trí đèn sao cho ánh sáng tỏa đều không gian, làm sáng cho căn hộ. Dự án chung cư Eco Lake View được bố trí hệ thống ổ điện đa diện trong căn hộ, giúp gia chủ dễ dàng bài trí ánh sáng theo mong muốn.

Một lưu ý nhỏ từ tổ tư vấn thiết kế dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ, nếu có thể bạn nên sử dụng những giá đèn trang trí độc đáo để thu hút tầm nhìn, tránh hướng đến không gian nhỏ hẹp.

anh-sang-thong-minh-tai-chung-cu-eco-lake-view

Eco Lake View – không gian mở tuyệt vời

Một không gian mở, liên nối và không chia cắt sẽ là một cách tuyệt vời để nới rộng không gian của gia đình bạn. Với lối trang trí truyền thống, các gia đình thường cô lập các không gian riêng biệt theo chức năng. Điều này là tối kị, bởi với những không gian nhỏ sẽ càng bị cắt vụn và tù túng hơn.

Kiến trúc sư khuyên các gia chủ khi cải tạo nên hạn chế sử dụng vách ngăn kín như tường mà nên dùng bình phong, mản chiếu, rèm che,… để tạo sự riêng tư vừa phải mà vẫn có sự kết nối giữa các không gian.

Nếu chung cư của gia đình bạn có cửa sổ thoáng lớn thì đây hẳn là điều vô cùng tuyệt vời. Không chỉ lấy thoáng và ánh sáng, đó còn là một biện pháp nới không gian hiệu quả. Do đó mà căn hộ tại chung cư Eco Lake View được thiết kế với những khung cửa lớn để hướng sáng. Hơn thế, không gian hướng thủy sẽ giúp gia đình bạn có một tầm nhìn tuyệt đẹp.

Xem thêm :  CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW – PHONG CÁCH DẪN ĐẦU

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!