Eco Lake View – kiến tạo không gian an lạc

“An cư lạc nghiệp” là lẽ phấn đấu của mỗi người, có lẽ vì vậy mà bất kì đều chăm chút cho không gian sinh hoạt của mình. Vậy nhưng việc tìm kiếm một không gian vừa ý với mức giá hợp lý không hề là chuyện đơn giản. Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho “bạn.

chung-cu-eco-lake-view

Phong thủy hài hòa

Là một tổ hợp kiến trúc mới khởi công, Eco Lake View được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhưng với tư duy của người Việt vốn xem trọng yếu tố phong thủy, các kiến trúc sư thuộc dự án Eco Lake View đã khéo léo thiết kế không gian theo những quy ước phong thủy, để đảm bảo các khách hàng có một căn hộ an lành.

Không gian của các căn hộ được thiết kế hướng ra hồ Đại Từ với các khung cửa lớn, nhằm lấy sáng và đón gió cho căn hộ, tạo môi trường sinh hoạt tốt. Ngoài ra, theo quan điểm phong thủy, những ngôi nhà có hồ nước ở phía trước sẽ giúp gia chủ có sự nghiệp phát đạt, gia đình hòa thuận.

Eco Lake View – không gian xanh trong thành phố

Không khí của các đô thị ngày càng trở nên ô nhiễm, do đó, xu hướng thiết kế chung cư thân thiện với môi trường rất được ưa chuộng. Và dự án chung cư Eco Lake View cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Eco Lake View trở nên khác biệt nhờ định hướng dành 55% tổng diện tích sàn cho việc xây dựng không gian khuôn viên và khu sinh hoạt cộng đồng. Theo đó, các mảng xanh được trồng xen kẽ với lối đi trong khu chung cư, thay .

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ thiết kế chung cư Eco Lake View đưa ra sáng kiến thiết lập những không gian xanh ngay trong chung cư với những vườn treo giữa các tầng. Đây vừa là điểm nhấn gây ấn tượng vừa giúp điều hòa không khí trong chung cư.ì quy hoạch tập trung như thông thường. Có thể nói, đây là một thiết kế ưu việt của chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ nhằm tạo cơ hội cho dân cư sống hòa mình vào thiên nhiên.

Căn hộ chung cư Eco Lake View

Tại chung cư Eco Lake View, một không gian an lạc không chỉ là vấn đề hợp phong thủy hay xây dựng không gian chung. Với kiến trúc bên trong căn hộ, tổ thiết kế sử dụng phương pháp tường chịu lực để giảm bớt hệ thống cột kèo, bệ đỡ trong căn hộ, giúp căn hộ sáng sủa và đón nắng gió tốt hơn. Các chủ đầu  tư khuyến khích người dân xây dựng những khu vườn trong căn hộ để điều hòa không khí tốt hơn. Nhờ những đóng góp của từng hộ dân cư, Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ trở thành một tổ hợp chung cư xanh, thân thiện với môi trường.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!