Eco Lake View – Dự án chung cư xanh đầy hứa hẹn

Eco Lake View – Dự án chung cư xanh đầy hứa hẹn
5 (100%) 1 vote

Tọa lạc tại địa chỉ 32 Đại Từ, dự án chung cư Eco Lake View đang tâm điểm chú ý thời gian gần đây nhờ mức giá bán phải chăng dù có định hướng sinh thái – hướng phát triển thường được biết đến với những dự án cao cấp.

mat-bang-chung-cu-eco-lake-view-dai-tu

Môi trường sinh thái tuyệt vời

Khác với nhiều dự án khác thường chỉ chú ý đến việc đáp ứng nhu cầu tiện lợi về mặt giao thông, Eco Lake View 32 Đại Từ hướng đến thị trường khách hàng mong muốn có một không gian sống anh nhiên, thân thiện với môi trường. Nhờ vậy, chung cư Eco Lake View đã tạo cho mình một vị thế độc lập, khác biệt trong phân khúc căn hộ tầm trung.

Dự án thuộc khu vực quận Hoàng Mai, không phải là một khu vực trung tâm nhưng lại có sở hữu môi trường trong lành hơn nhiều. Mặt khác, với tuyến đường huyết mạch Giải Phóng, cư dân tại đây vẫn dễ dàng lưu chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

Đặc biệt, dự án chung cư Eco Lake View còn sở hữu tầm nhìn hướng thủy vô cùng thoáng mát, hướng nhìn ra hồ Linh Đàm giúp các khách hàng không chỉ sở hữu một khung cảnh đẹp mà còn giúp lưu thông sinh khí trong chính căn hộ của mình.

Eco Lake View – Nâng tầm giá trị xanh

Kiên trì với định vị xanh, các chủ đầu tư dự án Eco Lake View còn dành phần lớn diện tích thi công cho các không gian xanh và khu sinh hoạt cộng đồng. Cụ thể, các khuôn viên xanh sẽ được thi công xen kẽ với lối đi trong khu chung cư. Điều này tạo nên hệ thống sinh thái xanh liên hoàn, giúp khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn không gian xanh giữa lòng thành phố.

eco-lake-view-32-dai-tu

Với những gia đình có con nhỏ, điều này như là một món quà Eco Lake View 32 Đại Từ dành tặng các bé: một không gian trong lành để bé lớn lên mạnh khỏe. Và tất nhiên, với các gia đình nhiều thế hệ, đây là một không gian an dưỡng tuyệt vời cho những khách hàng lớn tuổi.

Bí mật chưa dừng lại tại đó, dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ còn là chung cư đi đầu trong việc phát triển vừa treo sinh thái. Những khu vườn treo là sẽ là một điếm nhấn kiến trúc tuyệt đẹp, làm mềm đi không gian khô cứng vốn có của hệ thống rằng cột bê tông. Đây còn là ý đồ của tổ thiết kế chung cư Eco Lake View, đó như là sự chuyển tiếp, kết nối với hệ thống khuôn viên xanh. Một lá phổi xanh trong chung cư còn giúp điều hòa không khí cho hệ thống nhà cao tầng một cách hiệu quả.

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm không gian tuyệt vời là Eco Lake View 32 Đại Từ, hãy liên hệ ngay hôm nay!

>> Xem thêm :  HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ TẠI ECO LAKE VIEW

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!