Eco Lake View dẫn đầu xu hướng nhà chung cư

Trên đà phát triển của thị trường BĐS, căn hộ chung cư đang dần trở thành một xu hướng thế kỉ với hàng loạt dựn án được thi công. Ngay cả tại Việt Nam, quan niệm truyền thống khiến mọi người đều muốn sở hữu một căn nhà mặt đất hơn căn hộ chung cư, gần đây điều này đã thay đổi. Chung cư Eco Lake View sẽ cùng bạn chia sẻ sự khác biệt này!

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Mối liên kết làng xã mang tính chặt chẽ hơn, nhưng chúng ta đều không thể phủ nhận rằng chũng cũng phức tạp và không ít hệ lụy. Nhất là ở những thành phố lớn, hàng xóm của bạn thực sự là những người xa lạ, điều này càng dễ nảy sinh các mâu thuẫn hơn.

Điều này đã được giải quyết khi hệ thống chung cư ra đời. Dù là với phân khúc cao cấp hay tầm trung như tại Eco Lake View 32 Đại Từ, luôn có một ban quản lý chung cư để đảm bảo cho tất cả hệ thống phụ trợ được vận hành trơn tru. Điều này còn được giải quyết triệt để hơn với hợp đồng dịch vụ được ký kết, lấy ví dụ như tại dự án chung cư Eco Lake View, khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại nếu dịch vụ không được đáp ứng tốt.

he-thong-quan-ly-chung-cu-eco-lake-view

Không gian sống hiện đại

Trước nhất ở phần quy hoạch, bất kì một dự án nào khi xây dựng đều sẽ được xét duyệt hồ sơ xây dựng. Điều này không chỉ đảm bảo sự tiện nghi cho khách hàng mà còn góp phần đảm bảo mỹ quan chung, không gây ảnh hưởng đến kiến trúc đô thị. Riêng về điều này thì hẳn các bạn đều đồng ý với chung cư Eco Lake View đúng không?!

Nếu may mắn, bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên mà dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ là một ví dụ. Những căn hộ tại chung cư Eco Lake View sẽ được sở hữu tầm nhìn hướng ra hồ Đại Từ cùng với đó là hệ thống vườn treo và công viên xanh sinh hoạt cộng đồng.

Eco Lake View – chí phí rẻ cho cuộc sống “chất”

Cùng Eco Lake View 32 Đại Từ làm một phép so sánh nhé. Nếu tính theo giá cả mặt bằng chung ở cùng một khu vực dừ là nội hay ngoại đô, thông thường giá một m2 đất thổ cư ở trong ngõ hẻm cao hơn gấp 2 đến 4 lần so với giá trung bình một m2 sàn chung cư cùng vị trí. Điều này hẳn sẽ là một vấn đề đáng quan tâm nếu gia đình bạn không dư dả.

khong-gian-song-chung-cu-eco-lake-view

Đó là chưa kể đến trên một mặt bàng nhỏ hẹp, bạn cần phải tính toán cả không gian để xe bên cạnh những chức năng sinh hoạt khác. Nhưng khi bạn lựa chọn sinh sống tại chung cư thay vì đất thổ cư, người khách hàng là bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Đa số các chung cư đều tính toán và xây dựng hệ thống ngầm để xe tiện lợi. Đặc biệt, với những dự án mới như chung cư Eco Lake View thì hệ thống để xe còn hiện đại hơn khi được kiên cố hóa với 9 tầng.

Còn bạn, đã sẵn sàng hòa mình với xu thế mới này chứ?!

>> Xem thêm : HƯỚNG DẪN BỐ TRÍ CĂN HỘ TỪ DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!