Cư dân Eco Lake View hưởng lợi từ vị trí giao thông đắc địa

Cư dân Eco Lake View hưởng lợi từ vị trí giao thông đắc địa
5 (100%) 2 votes

Trong bối cảnh tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên diễn ra tại Hà Nội, đặc biệt là các khu vực nội đô, không ít khách hàng nhìn vào yếu tố này để lựa chọn chung cư để sinh hoạt hay đầu tư. Hướng đến một chung cư với hệ thống giao thông ổn định với mức giá hợp lý, dự án chung chung cư Eco Lake View ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu của người dân thủ đô.

giao-thong-thuan-tien-chung-cu-eco-lake-view

Chung cư Eco Lake View – Vị trí đắc địa

So với những dự án khác, Eco Lake View nằm ở vị trí không trung tâm. Đây tưởng như là một yếu điểm nhưng lại trở thành lợi thế lớn khi dân cư tại đây lưu chuyển đến các khu vực khác. Với những chung cư nội đô, tuy thời gian di chuyển ngắn nhưng lại gặp phải vấn nạn tắc đường và ô nhiếm gần như 24/7. Với tình trạng này, không thể nói dù đầy đủ tiện nghi nhưng căn hộ với vị trí đó là hoàn hảo.

Trái lại, với vị trí của mình, chung cư Eco Lake View sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện hơn nhiều. Từ chung cư, bạn rất dễ dàng di chuyển đến những tiện ích xung quanh như trường học như Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Xây dựng,…, bệnh viện Bạch Mai, khu vui chơi giải trí (công viên Thống Nhất). Đây đều là những vị trí trọng điểm, phục vụ đa dạng các nhu cầu của người dân.

Đặc biệt, dự án chung cư Eco Lake View còn sở hữu một tầm nhìn đặc biệt, bao quát toàn bộ hồ Linh Đàm. Đây là một không gian với tầm nhìn đẹp hiếm có tại Hà Nội.

Nút thắt giao thông quan trọng

Từ dự án cư dân có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng trục đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, từ đây cư dân tại chung cư Eco Lake View dễ dàng lưu chuyển tới các khu vực khác nhau của thành phố. Trung bình, ban chỉ mất khoảng 5 phút để đến đường vành đai 3 và di chuyển tới phía Tây thành phố.

Đặc biệt, khu vực lưu chuyển Đại Từ bao gồm những tuyến đường thoáng và rộng, bạn sẽ không phải đối mặt với việc tắc nghẽn giao thông tại đây. Ngoài ra, việc dừng và đỗ xe tại khu vực này rất tiện lợi và an toàn. Riêng với các cư dân tại Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ được hưởng lợi từ công trình nhà để xe 9 tầng. Đây là một giải pháp thông minh nhằm nâng cấp hệ thống giao thông tĩnh của thành phố, giải quyết nhu cầu gửi xe của nhiều hộ dân trong và ngoài chung cư.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình căn hộ tiện ích tại chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!