Chung cư Eco Lake View – phong cách dẫn đầu

Nhận thấy những nhược điểm của phương pháp thi công kiểu cũ, ngay từ khi thiết kế, chủ đầu tư khu chung cư Eco Lake View đã sớm đưa ra phương án thi công theo phương pháp tường chịu lực.

du-an-chung-cu-eco-lake-view

Bài toán “Có mới nới cũ”

Việc áp dụng những phương pháp mới trong xây dựng rất khó khăn, bởi mỗi phương pháp cần trải qua một thời gian dài để chứng minh chất lượng thông qua độ bền của dự án.

Khi gừng già không cay

Phương pháp thi công sàn – dầm – cột trụ – móng là phương pháp phổ biến nhất tại Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực thi công nhà ở dân sinh hoặc văn phòng. Có thể kể ra một số nhươc điểm của phương pháp này như: thời gian thi công lâu, nhanh bị xuống cấp nếu thi công không đảm bảo, tốn nguyên liệu và tính thẩm mỹ không cao. Đặc biệt, đối với những khu vực cao ốc, việc thi công theo phương pháp này khiến các tòa nhà khá mất thẩm mỹ bởi những cột trụ lớn chịu lực.

Giải pháp tân thời cho các cao ốc

Các nước phát triển trên thế giới đã áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của ngành xây dựng là phương pháp cột trụ tường. Với phương pháp này, phần cột và rầm được thay thế bằng lớp tường chịu lực. Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn thay vì hướng tác động: Sàn – rầm – cột trụ – móng như cũ, nay được chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng khiến độ bền cao hơn. Không những thế, kết cấu bên trong lại đẹp hơn và được nới rộng không gian do không có cột chiếm diện tích. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm nặng nề như trước, chiều cao của trần có thể được tăng cao, tạo không gian thoáng đãng hơn. Trung bình, thời gian thi công theo phương pháp này cũng được đẩy nhanh 25% so với phương pháp thi công cũ.

Eco Lake View 32 Đại Từ – lựa chọn giải pháp tiên phong

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công cùng việc hạn chế tối đa những nhược điểm của phương pháp thi công cũ, chủ đầu tư dự án cùng đội ngũ tư vấn thiết kế đã lựa chọn phương án thi công tường chịu lực cho dự án chung cư Eco Lake View.

Với những ưu điểm thi công theo phương pháp mới dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được khởi công từ Quý II/2016, dự kiến hoàn thiện xây dựng và bàn giao căn hộ tới khách hàng vào quý II/2018.

Khu chung cư Eco Lake View được thiết kế với 2 tầng hầm và 35 tầng nổi. Trong đó có 5 tầng dành cho dịch vụ thương mại như phòng tập Gym, Spa, nhà trẻ,  phòng khám,…  Từ tầng 6 – 35 là tổ hợp căn hộ dân sinh  với diện tích từ 60 – 110 m2 tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ. Bằng phương pháp tường chịu lực, mỗi căn hộ sẽ được tối ưu không gian, giảm các góc chết, tạo điều kiệu tối đa nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo.

>> Xem thêm :  LƯU Ý LỰA CHỌN CĂN HỘ TRONG CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!