Bật mí bí quyết bài trí tối nội thất căn hộ chung cư Eco Lake View

Bật mí bí quyết bài trí tối nội thất căn hộ chung cư Eco Lake View
5 (100%) 1 vote

Mỗi căn hộ chung cư dù đã được tính toán chi tiết nhưng sau khi bạn nhận nhà, nhất là với những chung cư vừa và nhỏ khoảng dưới 60m2 luôn cần được tính toán sao cho tối ưu công năng sử dụng. Tuy nhiên việc sắp xếp này không hoàn toàn đơn giản, hôm nay mục tư vấn của dự án chung cư Eco Lake View xin chia sẻ cùng bạn đôi điều về việc bài trí tối ưu không gian trong căn hộ

bai-tri-can-ho-chung-cu-eco-lake-view

Lưu ý khi bài trí

Bố trí đồ dùng trong một không gian nhỏ thực sự là thử thách khó khăn. Chúng ta có rất ít hoặc thậm chí không có không gian riêng biệt cho từng khu vực phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Đây là vấn đề rất thường gặp ở những thành phố lớn với các căn hộ cỡ nhỏ, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này chỉ với 2 cách đơn giản đến từ kiến trúc sư dự án Eco Lake View 32 Đại Từ:

  • Tạo nên sự hài hòa giữa các không gian mở

Các khoảng không gian mở có thể là không gian thông tầng, không gian liên nối. Eco Lake View 32 Đại Từ khuyên bạn hạn chế tối đa các phần tường kín phân chia không gian. Đây là việc làm khiến căn nhà của bạn bị chia nhỏ, thêm phần bí bách. Việc phân chia không gian căn hộ có thể dùng bình phong, giá sách, sofa,… Hơn thế, theo kiến trúc sư chung cư Eco Lake View thì những vật dụng này còn mang giá trị phong thủy rất lớn với căn hộ của bạn.

  • Luôn giữ nhà cửa ngăn nắp

Một căn hộ gọn gàng sẽ khiến tầm nhìn của bạn thoáng đang hơn,mở rộng tầm nhìn chính là cách hiệu quả nhất để đối với với căn hộ chật hẹp. Và điều này chắc chắn phải đến từ sự chỉn chu của gia chủ.

Căn hộ nhỏ mà không bé tại dự án chung cư Eco Lake View

Hệ thống chung cư Eco Lake View đã giúp bạn tối đa hóa không gian sử dụng, phần sắp xếp tất nhiên sẽ phụ thuộc vào khả năng xếp đặt của bạn. Với những căn hộ cỡ nhỏ, Eco Lake View 32 Đại Từ đã khéo léo xây dựng phần thô với số lượng cột dầm hạn chế nhất, đảm bảo tầm nhìn rộng cho căn hộ của bạn. Nhờ vậy mà những căn hộ tại dự án chung cư Eco Lake View dù diện tích nhỏ nhưng luôn “ăn gian” được phần không gian nhờ tầm nhìn thoáng mắt.

Bên cạnh đó, những ô cửa sổ lớn có chức năng lấy sáng sẽ giúp không gian căn hộ được nới rộng ra phía ngoài nhờ hiệu ứng ánh sáng tốt. Không chỉ vậy, những ô cửa lớn tại chung cư Eco Lake View còn hướng thủy, sẽ giúp căn hộ của bạn được điều hòa tốt hơn.

>> Xem thêm : NGUYÊN TẮC PHÒNG CHÁY TẠI CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW 32 ĐẠI TỪ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!