5 lý do bạn nên lựa chọn chung cư Eco Lake View là nơi an cư lạc nghiệp

Với mong muốn mang lại một không gian sống xanh, an lành, dự án chung cư Eco Lake View cửa ngõ phía Nam Hà Nội đang tạo nên cơn sốt trên thị trường nhà đất khi cam kết cung cấp hàng trăm căn hộ tiện nghi với mức giá vô cùng hợp lý.

Vị trí đắc địa

Một trong những tiêu chí ảnh hưởng lớn đến quyết định mua nhà của khách hàng chính là vị trí. Vị trí tốt là nơi thuận tiện cho việc di chuyển đến chỗ làm, đi học cũng như di chuyển tới các tiện ích xung quanh khu vực. Với Eco Lake View 32 Đại Từ, đây là nơi tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch của thành phố. Từ đây, cư dân hoàn toàn dễ dàng lưu chuyển tới nội đô và các khu vực phụ cận.

vi-tri-dac-dia-eco-lake-view

Không quá gần tuyến đường lớn, khiến dự án Eco Lake View sở hữu một không gian yên tĩnh và trong lành hơn. Không chỉ vậy, Eco Lake View còn sở hữu một tầm nhìn đẹp khi có thể bao quát toàn bộ hồ Linh Đàm.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ Phần Vinafor được biết đến là chủ đầu tư chính của dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ. Công ty thuộc tập đoàn T&T và sở hữu một nguồn lực tài chính lớn mạnh, đảm bảo việc thi công không bị gián đoạn.

Công ty CP tư vấn kiến trúc Đô Thị Hà Nội (UAC) là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án Eco Lake View. Với nhiều năm kinh nghiệm, UAC không chỉ mang đến một không gian đẹp cho mỗi cư dân sinh sống tại đây, họ còn đưa ra những giải pháp thiết kế tổng thể và hài hòa với kiến trúc đô thị xung quanh.

Chung cư Eco Lake View – Kiến trúc sáng tạo

Đa số các chung cư hiện nay đều hướng đến những giá trị bền vững như kiến tạo không gian xanh. Nhưng khi triển khai, mục đích này dần chệch hướng bởi tiêu chí tối ưu hóa việc hoàn vốn cho chủ đầu tư. Với chung cư Eco Lake View, tổ thiết kế đã dành 55% tổng diện tích mặt bằng để kiến tạo những mảng xanh cho dự án. Hơn thế, Eco Lake View 32 Đại Từ còn được thiết kế những khoảng vườn treo đầy độc đáo, tạo nên không gian xanh mát giữa lòng Hà Nội.

Phong cách sống mới

Với phần không gian rộng lớn cho các hoạt động ngoài trời, chung cư Eco Lake View sẽ đảm bảo một cuộc sống thân thiện, chan hòa cho dân cư tại đây với những chương trình giao lưu thường kì. Từ những hoạt động này, cư dân sẽ có điều kiện kết nối với nhau.

tin-ich-hien-dai-chung-cu-eco-lake-view

Hệ thống tiện ích hiện đại

Đáp ứng kỳ vọng của những cư dân đầu tư sở hữu căn hộ tại chung cư Eco Lake View, Công ty Cổ phần Vinafor đã không ngần ngại đầu tư những dịch vụ tiện ích xứng tầm như bể bơi bốn mùa, phòng khám chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ làm đẹp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!