3 lý do bạn nên lựa chọn chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Lựa chọn chung cư hiện nay đang trở thành xu hướng, bởi những lợi ích của nó mang lại. Tuy nhiên, giữa vô vàn lựa chọn, bạn có đang phân vân? Dưới đây là 5 lý do bạn nên sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Eco Lake View. Hãy cùng khám phá!

chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu

Eco Lake View – không gian xanh giữa phố thị

Nằm trong chuỗi dự án “Eco”, chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ cũng được định hướng và chủ trương thiết kế theo mô hình thân thiện với thiên nhiên. 55% không gian dự án được Vinafor – đơn vị chủ đầu tư xác định để xây dựng không gian xanh vơi hệ thống khuôn viên sinh thái, trung tâm vui chơi giải trí và hoạt động cộng đồng. Để các hộ dân sinh sống có đủ không gian hoạt động ngoài trời.

Đặc biệt, khuôn viên được thiết kế theo tầng xen kẽ trong khu đường lưu thông nội bộ và các tòa căn hộ thuộc dự án chung cư Eco Lake View nhằm tạo nên không gian trong lành, hoàn hảo.

Hệ thống giải trí tại Eco Lake View

Để tạo nên một tổ hợp chung cư hoàn hảo, không thể thiếu đi những tiện ích phụ trợ.

Bể bơi 4 mùa

Bơi lội là hoạt động thể thao rất được ưa thích bởi tác động của nó với cơ thể, nhất là với các trẻ nhỏ và thiếu niên. Tuy nhiên, bể bơi thông thường khá hạn chế, bởi chỉ sử dụng được vào mùa hè. Đơn vị chủ đầu tư chung cư Eco Lake View đã thiết kế bể bơi 4 mùa để khác phục nhu cầu bơi lộc của các hộ dân trong chung cư.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Việc phải đến bênh biện để khám và điều trị gần như không được lòng mọi người, bởi cảm giác bệnh tình trầm trọng. Theo đó, tổ tư vấn dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ đã thiết kế khu chăm sóc sức khỏe để người dân có thể được tư vấn và chăm sóc mà không phải di chuyển xa.

Ngoài ra, chung cư cũng tích hợp các dịch vụ spa, yoga, gym… để làm đẹp cho cơ thể, phục vụ nhu cầu của dân cư trong khu vực.

Chủ đầu tư uy tín

Vinafor – Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam không còn là một cái tên xa lạ trong ngành bất động sản. Sau khi được Tập đoàn T&T mua lại, Vinafor được tăng vốn điều lệ và nhanh chóng triển khai dự án Eco Lake View 32 Đại Từ. Với sự hậu thuẫn từ công ty mẹ cùng tiềm lực tài chính dồi dào, công tác thi công được thực hiện liên tục, không bị gián đoạn, đảm bảo bàn giao dự án đúng thời hạn đã cam kết.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Tắt

Js

Tải Trọn Bộ Tài Liệu  Dự Án

 

Eco Lake View 

Trọn bộ đầy đủ tại liệu dự án gồm mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu Tư

Tắt

Tài liệu dự án sẽ gửi đến Email

bạn đã đăng ký trong 24h!